hoi-dap-kinh-nghiem-tu-van-mua-may-gat-may-cay-lua

Hỏi đáp về mua máy gặt đã qua sử dụng máy gặt nhật bãi thái lan

TẠI SAO QUÝ KHÁCH LẠI LỰA CHỌN MUA MÁY GẶT – MÁY CÀY TẠI ĐĂNG LÊ ?

Hỏi :Tại sao khách hàng lại nên mua máy gặt – máy cày tại cửa hàng Đăng Lê
Trả Lời
– Giá bán máy tại cửa hàng chúng tôi là giá tốt nhất gửi đến quý khách hàng.

– Người bán hàng hiểu biết về máy, về kỹ thuật nên toàn bộ phần kỹ thuật và bảo hành quý khách hàng hoàn toàn yên tâm sau khi mua máy. ( kể cả khách hàng không biết gì về kỹ thuật, sửa chữa, hoặc chưa từng dùng máy chúng tôi đều hỗ trợ tối đa để khách hàng yên tâm sử dụng và kinh doanh)

– Máy móc có sẵn tại kho bãi để khách hàng chọn lựa, xem máy, chạy thử ( không như một số nơi lấy ảnh máy móc từ trên mạng rồi nói là có máy nhưng thực ra khi khách đến lại nói là đã bán hết hoặc nói là hàng đang nhập -> làm mất công, mất thời khách hàng từ xa đến xem )

– Máy móc được tuyển chọn rất kỹ khâu đầu vào trước khi nhập về Việt Nam, đồng thời sau khi máy được nhập về chúng tôi đều tiến hành kiểm tra, chạy thử, bảo trì bảo dưỡng cẩn thận -> do đó Khách hàng mua máy về chỉ việc dùng. 
Hỏi :Nhiều bà con băn khoăn là không biết gì về máy móc & sửa chữa, vậy khi hỏng hóc thì làm thế nào ? máy đầu tư cả một đống tiền ? đến mùa vụ mà hỏng thì biết làm thế nào ?
Trả Lời
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty, cửa hàng, cá nhân kinh doanh máy gặt đập liên hợp nhưng phần lớn trong số đó không biết về máy móc, sửa chữa do đó có nhiều bà con lúc mua máy thì họ hứa rất hay là sẽ bảo hành, hỗ trợ kỹ thuật 24/7, cần gì cứ gọi điện hoặc sẽ được đổi máy hoặc sẽ cho cán bộ xuống nhưng chờ dài mà chẳng thấy đâu. Thực tế đó chỉ là lời hứa cho xong, dù là máy mới hay máy cũ thì xác suất xảy ra sự cố đều có quan trọng là phương án xử lý thế nào !?

Chúng tôi thì khác, với phương châm làm ăn chân chính, uy tín và lâu dài không chộp giật. Quý khách đã mua hàng của chúng tôi thấy rõ được điều khẳng định này.

Nếu máy móc có sự cố nhỏ mà khách hàng không biết xử lý chúng tôi có thể hướng dẫn qua điện thoại, nếu vẫn không xử lý được chúng tôi sẽ cử kỹ thuật xuống tận nơi để hỗ trợ.

Nếu không thể xử lý ngay được mà vụ mùa đang đến, chúng tôi sẽ hỗ trợ cho mượn máy để quý vị yên tâm thu hoạch không bị mất vụ hoặc ảnh hưởng đến việc kinh doanh của khách hàng.

Hỏi :Tại sao cũng có nhiều nơi bán máy loại này nhưng giá của Đăng Lê lại tốt hơn rẻ hơn nơi khác?
Trả Lời
Do mỗi lần nhập máy chúng tôi nhập nhiều và ghép đơn hàng nên cùng một lần nhập chúng tôi đỡ được tiền vận chuyển, đồng thời giá nhập nhiều sẽ tốt hơn rất nhiều với giá nhập lẻ 1-2 con. Mặt khác chúng tôi không mất chi phí bến bãi, chi phí duy trì vận hành doanh nghiệp, hưởng lãi ít nên giá bán sẽ là giá tốt nhất đến tay bà con không qua trung gian.

Hỏi : Phụ tùng của máy Nhật khó kiếm hơn máy Trung Quốc nên tôi sợ khi hỏng hóc không kiếm được phụ tùng thay thế ?
Trả Lời
Hiện tại ở Việt Nam đa số bà con đã chuyển sang dùng máy gặt đập liên hợp của Nhật bản và Thái Lan thay cho máy trung quốc do đó phụ tùng của máy nhật luôn có sẵn và không hề khan hiếm như bà con nghĩ. Do đó bà con có thể yên tâm là khi máy móc có sự cố thì hoàn toàn có thể thay thế dễ dàng, giá thành cũng không đắt.

Trong kho chúng tôi luôn có sẵn phụ tùng thay thế.

Hỏi :So với mua máy gặt mới và mua máy đã qua sử dụng về tính kinh tế cái nào lợi hơn ?
Trả Lời
Nếu mua máy mới giá thành máy Nhật rất đắt ví dụ máy Kubota Dc 60 có giá trên 500 triệu, với bà con nông dân đây là số tiền rất lớn. Muốn thu hồi vốn nhanh nhất cũng phải mất 4-5 vụ, như vậy tính đơn giản 1 năm mất khoảng 40 triệu tiền lãi ,với lãi suất gửi tiết kiệm là 7%. Như vậy với 4-5 vụ cũng mất khoảng 100 triệu. Chưa kể nếu tiền đầu tư máy còn phải đi vay của anh em bạn bè có tính lãi suất .

Nếu mua máy cũ giá chỉ bằng 2/3 rút ngắn được thời gian thu hồi vốn chỉ từ 2-3 vụ, sau đó là có lãi. Ngoài ra giá trị máy vẫn không bị giảm nhiều và mất giá so với máy mới.

Vậy 2 bài toán trên theo bà con phương án nào có lợi hơn ????

Hỏi :Mua máy nhật đầu tư giá quá cao, tôi mua máy của Trung Quốc giá rẻ bằng 1/2 thu hồi vốn nhanh hơn ?
Trả Lời
Đúng là mua máy trung quốc giá rẻ hơn máy Nhật nhưng tiền nào của đấy, xưa nay bà con ta đều biết dùng đồ Nhật tốt đến mức nào rồi, còn đồ tầu lúc đầu nhìn rất đẹp và long lanh nhưng về chất lượng và năng suất chắc chắn thua xa đồ Nhật. Đến khi vào vụ mà máy trục trặc cũng chờ sửa hoặc đắp chiếu, phụ tùng chưa chắc đã có sẵn.

Bà con có thể lên GOOGLE và tìm hiểu các phản hồi về dùng máy Trung Quốc, đa phần là đổ nợ hoặc làm cục sắt vụn. Chưa nói đến việc bán lại có khi cũng không bán được. Đồ thay thế cũng chưa chắc đã nhiều như đồ Nhật.

Hỏi :Tôi ở các tỉnh xa thì mua máy như thế nào ?
Trả Lời
Bà con có thể xem trước hình ảnh thực máy móc chúng tôi hiện có qua trang web: http://www.maygatmaycay.com để chọn cho mình chiếc máy phù hợp, sau đó liên hệ điện thoại với chúng tôi để biết được tính năng, độ mới, giá cả của máy. Ngoài ra còn được chúng tôi tư vấn thêm xem dòng máy đó có phù hợp với địa hình nơi quý vị sử dụng hay không ?

Nếu có điều kiện quý khách hàng nên đến trực tiếp để được xem, thử máy và gặp trực tiếp để chúng tôi tư vấn sẽ có hiệu quả hơn.

Quý khách yên tâm các chi phí liên lạc điện thoại, đi lại nếu mua máy của chúng tôi, chúng tôi sẽ trừ tiền cho quý vị !

430,979 total views, 12 views today

Comments

comments