sua may han

may nen khi truc vit

may han robot

Máy nông nghiệp Nhật Bản – Thái Lan Đăng Lê là cơ sở chuyên cung cấp các loại máy gặt đập liên hợp , các loại máy cày máy xới đã qua sử dụng từ Nhật bản Thái Lan của các hãng nổi tiếng như  :
KUBOTA – YANMAR – ISEKI – MITSUBISHI- HINOMOTO – SHIBAURA – SATOH
 bai-may-cay-may-cay-may-keo-nhat-cu-bai-da-qua-su-dung-kubota-yanmar-shibaura-mitsubishi-satoh-iseki-kho-bai-gia-re-nhat-mien-bac-big
  • Phương châm hoạt động của Đăng Lê là kinh doanh có đức và có uy tín, phục vụ bà con nông dân tận tình, với giá cả hợp lý, hỗ trợ sau bán hàng tốt nhất.
  • Máy gặt và máy cày được nhập về liên tục nhiều chủng loại để khách hàng có thể chọn lựa và kiểm chứng. Xem và kiểm tra máy thật tại bãi.
  • Giá thành máy gặt -máy cày đã qua sử dụng giá rẻ hơn nhiều so với máy mua mới, chất lượng và hiệu năng làm việc vẫn đảm bảo để sử dụng lâu dài.
  • Máy chúng tôi nhập về đã được sang lọc & tuyển chọn, sau khi nhập về được kiểm tra, bảo trì bảo dưỡng, chạy thử ổn định trước khi bàn giao cho bà con.
  • Phụ tùng thay thế luôn sẵn có cho  nhiều chủng loại máy nên không sợ không có phụ tùng thay thế
  • Đăng lê Cho thuê máy gặt đập liên hợp tại tất cả các tỉnh thành ở khu vực miền bắc , giá thuê máy sẽ thỏa thuận .
  • Đăng lê nhận gặt thuê ( thu hoạch lúa thuê) bằng máy gặt đập liên hợp tại tất cả các tỉnh thành từ Miền trung trở ra . Chúng tôi có nhiều máy có thể phục vụ bà con ở nhiều nơi cùng một lúc.
 • Có chế độ hoa hồng cho người giới thiệu máy gặt, máy cày, giới thiệu địa điểm có nhu cầu gặt bằng máy gặt liên hợp.
Các bạn nên chọn máy gặt đập liên hợp của Nhật Bản Thái Lan vì một số ưu điểm sau :
-Chất lượng máy gặt đập liên hợp đã qua sử dụng còn mới khoảng từ 80-95%
-Giá thành của máy bãi (máy đã qua sử dụng ) rẻ hơn mua máy mới rất nhiều ( từ 3-4 lần )
-Hiệu suất làm việc của máy Nhật cao hơn so với máy của Trung Quốc và ít hỏng vặt
-Phụ tùng thay thế cho máy sẵn có và dễ dàng sử dụng vận hành và sửa chữa
-Thời gian sử dụng lâu và bền hơn máy Trung Quốc
-Thời gian thu hồi vốn nhanh hơn do chất lượng tốt, ít hỏng hóc,ít phải sửa chữa, do đó không sợ bị mất vụ , quá vụ ….
-Máy đã được sử dụng rộng rãi ở Việt Nam và được bà con nông dân các tỉnh khẳng định gặt rất tốt, phù hợp với địa hình Việt Nam và chất lượng hơn hẳn máy gặp đập liên hợp của Trung Quốc.
Tại sao nên mua máy của chúng tôi ???

– Giá bán máy tại cửa hàng chúng tôi là giá tốt nhất gửi đến quý khách hàng.

– Người bán hàng hiểu biết về máy, về kỹ thuật nên toàn bộ phần kỹ thuật và bảo hành quý khách hàng hoàn toàn yên tâm sau khi mua máy. ( kể cả khách hàng không biết gì về kỹ thuật, sửa chữa, hoặc chưa từng dùng máy chúng tôi đều hỗ trợ tối đa để khách hàng yên tâm sử dụng và kinh doanh)

– Máy móc có sẵn tại kho bãi để khách hàng chọn lựa, xem máy, chạy thử ( không như một số nơi lấy ảnh máy móc từ trên mạng rồi nói là có máy nhưng thực ra khi khách đến lại nói là đã bán hết hoặc nói là hàng đang nhập -> làm mất công, mất thời khách hàng từ xa đến xem )

– Máy móc được tuyển chọn rất kỹ khâu đầu vào trước khi nhập về Việt Nam, đồng thời sau khi máy được nhập về chúng tôi đều tiến hành kiểm tra, chạy thử, bảo trì bảo dưỡng cẩn thận -> do đó Khách hàng mua máy về chỉ việc dùng.

Địa chỉ xem máy trực tiếp và giao dịch : Phố Tam Á – Gia Đông Thuận Thành –Tỉnh Bắc Ninh ( cách chùa Dâu 1.5km – cách ngã tư Đông Côi 2km )

địa chỉ máy gặt máy cày đăng lê nhật bãi bắc ninh

5,369 total views, 4 views today