bao-gia-ban-may-gat-dap-lien-hop-kubota-dc-35-dc35-dc70-dc-70-viet-nam-cu-kubota-may-nong-nghiep-phu-tung-may-gat-may-cay-xoi-gia-re-nhat-2016-11

Làm giàu với máy gặt đập liên hợp Nhật Bản chỉ từ 100 triệu

Trong thời buổi kinh tế thị trường như hiện nay cơ hội làm giàu đang ngày càng rộng mở cho tất cả mọi người. Chỉ với một khoản vốn nho nhỏ mỗi người đã có thể bắt đầu công việc kinh doanh và làm ăn bằng chính khả năng của mình. Tuy nhiên, chính nền kinh tế mở cũng tạo ra nhiều sự cạnh tranh, đặc biệt với người nông dân- những người thường bị hạn chế về mặt thông tin, kiến thức, kỹ năng và công nghệ. Vậy làm thế nào để người nông dân, bà con có thể vươn lên làm giàu bằng một khoản vốn nhỏ chỉ từ 100 triệu. Dễ vận hành, làm việc theo thời vụ, công việc có liên quan trực tiếp tới đồng áng, số vồn đầu tư không quá lớn, dễ dàng thu hồi vốn, câu trả lời cho bà con chính là: máy gặt đập lúa liên hợp.

bao-gia-ban-may-gat-dap-lien-hop-kubota-ace-261-dc-35-dc35-dc60-dc-60-dc70-dc-70-viet-nam-cu-kubota-may-nong-nghiep-phu-tung-may-gat-may-2

Đăng Lê xuất bán máy gặt lúa Kubota cho bà con khách hàng

Chỉ với số vốn nhỏ từ 100 triệu bà con nông dân đã có thể sắm cho mình 1 chiếc máy gặt đập lúa liên hợp có xuất xứ Nhật Bản như: kubota, yanmar, iseki hay Shibaura. Tất cả các thương hiệu máy gặt Nhật Bản này đều là các thương hiệu nổi tiếng về chất lượng nên bà con có thể hoàn toàn yên tâm vềcác dòng sản phẩm này.

Từ số vốn nhỏ hơn 1oo triệu đó, bà con có thể sở hữu ngay một chiếc máy gặt đa năng, hiệu quả cao và đảm bảo mang lại lợi ích kinh tế cho người sử dụng.

Ưu điểm lớn nhất của máy gặt đập liên hợp so với việc dành vốn đầu tư cho các hoạt động kinh doanh khác đó là việc nước ta là nước nông nghiệp, nhà nước đang có những ưu đãi rất lớn để phát triển và hiện đại hóa nền nông nghiệp nước nhà, bởi vậy bà con có thể nhận được nhiều ưu đãi từ chính quyền địa phương. Bên cạnh đó, chi phí cho việc vận hành và quản lý máy gặt đập liên hợp nhỏ và dễ dàng hơn rất nhiều so với các công việc khác. Đặc biệt, bà con được gắn bó với đồng ruộng và làm giàu trên chính cánh đồng quê hương.

Trong khoảng giá từ 100 đến 150 triệu bà con có rất nhiều sự lựa chọn cho mình như: kubota SR25, kubota sr30, kubota sr 35, kubota sr40, iseki 442, iseki 441, yanmar GC328, yanmar CA315, yanmar ca315, yanmar ee8, iseki 426.

Từ 150 đến 200 triệu bà con sẽ có thêm các sự lựa chọn hấp dẫn như: kubota R1-35, kubota r1 351, kubota r1 40, kubota r1401, kubota sr50, kubota sr60, kubota r1-55, r1-551 hay yanmar gc80. Các dòng máy này với đặc thù là máy tăng đơ, máy rũi Nhật Bản, có khả năng cắt sát gốc cây lúa, bà con có thể tận dụng được rơm rạ sau khi thu hoạch thóc để gia tăng lợi ích kinh tế cho mình. Các dòng máy tăng đơ này có giá cả phải chăng và thích hợp cho các khu vực có diện tích ruộng nhỏ với đặc thù địa hình và phong tục riêng.

Bên cạnh dòng máy gặt tăng đơ kích thước nhỏ thì dòng máy guồng có hàm cắt lớn như: kubota dc60, kubota dc70, kubota dc68, kubota DC68G, kubota DC 70G, máy gặt kubota DC95, máy gặt kubota dc95gm, kubota DC105, kubota dc60g, yanmar AW80, yanmar aw82 hay yanmar aw70 đang là các dòng máy cũng rất được ưa chuộng. Các dòng máy này được ưa chuộng bởi khả năng gặt trong điều kiện đồng ruộng đồng sình lầy, các dòng máy gặt gầm cao này hoạt động tốt ngay cả trong các điều kiện khó khăn mà dòng máy tăng đơ không đáp ứng được. Bên cạnh đó, tốc độ gặt rất cao là yếu tố được nhiều người tính đến khi chọn mua máy gặt làm dịch vụ gặt thuê cho bà con. Để đổi lại những ưu điểm rất lớn đó thì bà con sẽ phải bỏ ra từ 250 triệu đến 500 triệu cho các dòng máy này, giá này áp dụng cho các dòng máy gặt kubota, yanmar đã qua sử dụng và được nhập khẩu trực tiếp từ Thái Lan ( kubota Thái Lan, kubota cũ bãi).

bao-gia-ban-may-gat-dap-lien-hop-kubota-dc-35-dc35-dc70-dc-70-viet-nam-cu-kubota-may-nong-nghiep-phu-tung-may-gat-may-cay-xoi-gia-re-nhat-2016-00

Bảo dưỡng kiểm tra tổng thể trước khi giao máy gặt cho bà con

Một vấn đề nữa mà bà con thường lo lắng khi quyết định đầu tư mua máy gặt lúa liên hợp đó chính là phụ tùng máy gặt. Phụ tùng máy gặt hiện nay được phân phối và bán lẻ rất rộng rãi, bà con có thể dễ dàng tìm mua phụ tùng máy gặt kubota, phụ tùng máy gặt yanmar hay iseki ở bất kỳ cơ sở nào trên khắp cả nước. Phụ tùng máy gặt kubota DC95, phụ tùng máy gặt dc70, dc60 hay phụ tùng máy gặt kubota dc95gm đều được phân phối đầy đủ và sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của bà con khách hàng tại mọi thời điểm trong mùa vụ.

Qua một số phân tích nho nhỏ trong bài viết, hy vọng bà con có thể có cho mình những thông tin cần thiết để có thể quyết định làm gì với số vốn 100 triệu của mình. Số vốn này có thể là nhỏ so với nhiều người, nhưng nó là cả gia tài, là công sức lao động cả đời của người nông dân. Vì thế, quyết định đầu tư luôn là một quyết định khó khăn.

Để được tư vấn và hiểu hơn về sản phẩm máy gặt đập liên hợp bà con có thể liên hệ hotline: 01688 03 03 04 hoặc 0932 689 516 để được tư vấn miễn phí.

Cám ơn và chúc bà con có được sự lựa chọn phù hợp nhất cho bản thân mình.

378,282 total views, 10 views today

Comments

comments