sua may han

may nen khi truc vit

may han robot

Máy gặt bãi Kubota DC 60 Thái Lan nguyên bản

Liên hệ : 01688.03.03.04

Mô tả

Máy gặt bãi – máy gặt đập liên hợp Kubota DC-60 đã qua sử dụng nhập bãi từ Thái Lan nguyên bản mới 75-85%

máy gặt bãi dc60 thái lan đã qua sử dụng giá rẻ

Đặc tính kỹ thuật là vẫn dùng cơ chế cắt cuốn đập sàng xả, song khắc phục tối đa các nhược điểm của loại máy Trung quốc trên đồng ruộng Việt Nam. Chất lượng và công nghệ cao, giúp máy rất ít hư hỏng, đặc biệt là không có hư hỏng nhẹ ngay khi đang làm việc. Tiết kiệm nhiên liệu tối đa song năng suất vượt trội so với các loại máy khác. Có thể làm việc liên tục suốt một vụ mà không cần bảo dưỡng.
Kiểu máy DC 60 
Chiều dài tổng thể (mm) 4800 
Chiều rộng tổng thể (mm) 2145 
Chiều cao tổng thể (mm) 2800 khi HĐ/2530 khi VC 
Trọng lượng (kg) 2450 
Kiểu máy KOBUTA V2403DI-T
Loại Diesel 4 xilanh turbo 
Lượng khí thải (l) 2,434 
Công suất (KW/PS)/rpm 44.1(60)/2700
Sức chứa thùng nhiên liệu (L) 60 
Bánh xích cao su 
Bước mấu bám (mm) 1150 
Bề rộng X bề dài tiếp đất (mm) 400X1545 
Áp lực tiếp đất trung bình (kgf/cm2) 0,19 
Chiều cao mấu bám 255 
Bộ truyền động Loại Tự động HST 2 tốc độ 
Tốc độ di chuyển (m/s) F/R Chậm 0-1.3.30 nhanh 0-1.80/0.1/0.1.80 
Bộ ly hợp và thắng 
Hệ thống gặt Đường kính guống gặt X bề rộng (mm) 900X2828 
Điều chỉnh độ cao Thủy lực 
Chiều dài làm việc của guồng gặt (mm) 2000 
Chiều dài lưỡi cắt (mm) 1905
Độ cao của lưỡi cách đất (mm) 19-800 
Hệ thống đập Buống đập 
Đường kínhXchiều dài(mm) 620X1615 
Vòng quay (rpm) 560 
Thể tích (m2) 1.456 
Hệ thống làm sạch 3 buồng khí dao đọng 
Thùng chứa Sức chữa 420 Phễu ra lúa 2 bao 
Hệ thống điện Acsquy 12V hệ thống cảnh báo tự động 
Năng suất thu hoạch ha/hr 0,3-0,6

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ MÁY GẶT ĐẬP LIÊN HỢP KUBOTA DC60 cũ:

Buồng đập dài có đường kính lớn

Máy gặt đập liên hợp Kubota DC60 có buồng đập dài và đường kính lớn với kích thước 1615mm x 620mm theo hướng máy chạy tới. Buồng đập lớn nên khả năng suốt lúa cao, hạt lúa ít bị hư hại. Nhờ Buồng đập lớn nên ít hao hụt. Mặt khác, buồng đập được lắp ráp thẳng góc với hướng máy chạy tới làm hạn chế bề rộng máy nên không thể gắn loại buồng đập có đường kính lớn và khả năng suốt lúa kém. Đặc biệt, năng suất xử lý cao ngay cả loại lúa ướt và bông lúa lớn.

Hệ thống khay sàng với 3 luồng khí lưu

Máy gặt đập liên hợp Kubota DC60 có tính năng sàng lúa vượt trội với sự kết hợp giữa khay sàng lưới tầng trên và khay sàng lưới tầng dưới với 3 luồng khí lưu nên hao hụt ít và thu hoạch được hạt lúa sạch.

Động cơ mạnh mẽ làm việc nhanh chóng

Máy gặt đập liên hợp Kubota DC60 được trang bị động cơ công suất 60 mã lực, 4 xi lanh, động cơ turbo phun trực tiếp. (V2403DI-T). Nhờ năng suất suốt lúa cao, nên cho dù máy chạy ở tốc độ lớn vẫn thu hoạch được cây lúa có sản lượng cao hoặc cây lúa bị ướt. Tốc độ máy tối đa 1,8m/giây.

Khả năng cắt lúa tốt trong nhiều điều kiện khác nhau
Máy gặt đập liên hợp Kubota DC60 có khả năng cắt lúa tốt trong điều kiện lúa ngã. Dù cho cây lúa ngã cũng không cắt sót. Đặc biệt, khi bị nghẹt có thể xử lý 1 cách đơn giản bằng cần nhả lúa.

Ruộng ngập nước

Máy gặt đập liên hợp Kubota DC60 sử dụng dạng bánh xích cao su có áp lực tiếp đất thấp. Có thể thao tác nhẹ nhàng mà không làm hư hại đến đất ruộng dù là ruộng ngập nước.

Máy gặt đập liên hợp Kubota DC60 chuyên chở dễ dàng nhờ kiểu dáng máy gọn và trọng lượng máy nhẹ. Có thể vận hành máy 1 cách chính xác, liên tục trong nhiều giờ liền mà không gây mệt mỏi

Các cần điều khiển và đồng hồ kiểm tra của Máy gặt đập liên hợp Kubota DC60 được xếp đặt ở vị trí dễ thao tác căn cứ theo chức năng cơ học của cơ thể con người. bạn có thể vận hành máy một cách đơn giản và thoải mái dù làm việc trong một thời gian dài.

① Cần điều chỉnh độ cao
② Cần lái
③ Cần sang số phụ
④ Cần số HST
⑤ Cần ga
⑥ Cần ly hợp đập
⑦ Cần ly hợp cắt

Kiểu hộp số tự động HST

Máy gặt đập liên hợp Kubota DC60 có thể thay đổi tốc độ tiến tới hoặc lùi về sau mà không cần thao tác. Bạn có thể vừa thu hoạch lúa vừa thay đổi tốc độ của máy một cách dễ dàng tuỳ theo tình trạng cây lúa.

Cần điều khiển

Máy gặt đập liên hợp Kubota DC60 có thể “điều chỉnh lưỡi cắt cao hoặc thấp” và “xoay trở trái hoặc phải” nhiều lần chỉ bởi 1 cần điều khiển đa năng. Có thể điều khiển bộ ly hợp hoặc thắng lại mà không mất nhiều công sức.

Nắp máy dễ mở nên bảo trì rất đơn giản

Máy gặt đập liên hợp Kubota DC60 áp dụng cơ cấu bảo trì kiểu mới, nên rất dễ dàng trong các khâu kiểm tra, làm sạch và sửa chữa máy. Thời gian máy bị ngừng ngắn nên rất ít lãng phí thời gian.

Quạt hút bụi (thiết bị không kèm theo máy)

Là một bộ phận có tác dụng loại bỏ bụi bẩn từ bên trong của băng tải lúa, quạt hút bụi còn làm giảm bụi xung quanh khu vực guồng gặt và ghế ngồi của người vận hành – đặc điểm này được đánh giá cao khi máy hoạt động trong điều kiện ruộng khô.

6,136 total views, 1 views today

Comments

comments

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy gặt bãi Kubota DC 60 Thái Lan nguyên bản”